Thay đổi không gian nhà tắm với thiết bị vệ sinh thông minh Bkav

Thế giới không ngừng phát triển như vũ bão về khoa học công nghệ, các nhà phát minh đã chế tạo ra nhiều sản phẩm thông minh được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, và một trong những sản phẩm đó chính là sản phẩm vệ sinh thông minh.

Sự có mặt của các thiết bị vệ sinh thông minh ở mọi nơi

Sản phẩm vệ sinh thông minh không ngừng được khách hàng sử dụng trong các công trình kiến trúc như các tập đoàn, các nơi công cộng hay các công trình trong nhà ở của bạn. Sản phẩm nhà vệ sinh thông minh là căn nhà được tích hợp công nghệ vào các vật dụng để dễ dàng điều khiển, kết nối thông minh qua mạng Internet, tự động làm những công việc đã được lập trình sẵn. Sản phẩm nhà vệ sinh thông minh gồm các bộ phận điều khiển không dây, thiết bị mạng, cảm biến và phần mềm điều khiển,…

Các thiết bị vệ sinh thông minh

Nhà vệ sinh thông minh có thể có các đồ dùng thông minh như máy sấy tay siêu tốc, vòi cảm ứng, van cảm ứng tiểu nam, nắp bàn cầu xả cơ, nắp bàn cầu tự động, bàn cầu cảm ứng,…

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm nhà vệ sinh thông minh

Các sản phẩm của nhà vệ sinh thông minh là những thiết bị được trang bị thêm các thiết bị phụ trợ có chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh nhằm mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, tiện dụng và một cuộc sống hiện đại, chất lượng hơn không còn vất vả như trước nữa.

Ứng dụng khoa học công nghệ tiến tiến vào các sản phẩm nhà vệ sinh thông minh đã làm giảm bớt sự mệt nhọc trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chỉ cần có các thiết bị thông minh và các các nút điều chỉnh xoay và vặn là mọi việc đều nằm trong sự kiểm soát của chúng ta.

Tính năng nổi bật của thiết bị nhà vệ sinh thông minh

– Sản phẩm nhà vệ sinh thông minh là sản phẩm rất tiện lợi cho người sử dụng.

– Sản phẩm không sử dụng điện và giấy vì thế rất an toàn và tiết kiệm.

Không cần lo lắng hay băn khoăn về việc tắc giấy bồn cầu.

– Không còn ngại ngùng khi tham gia các hoạt động khi tay còn ướt hay tay dính giấy nữa. Nó tạo cảm giác sạch sẽ cùng cơ chế sấy khô tự động mang đến sự khô thoáng, thoải mái cho mọi người.

– Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, đơn giản và dễ sử dụng. Hãy liên hệ với nhà cung cấp hệ thống nhà thông minh Bkav trên toàn quốc, chúng tôi có hơn 100 điểm phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.